Cơ cấu nhân sự Phòng tài vụ

VŨ THUỲ DƯƠNG

• Ngày tháng năm sinh: 22/7/1964

• Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế

• Điện thoại: 0918711375

Nhiệm vụ :

1. Xây dựng chỉ tiêu kế hoạch, dự toán ngân sách, hạn mức kinh phí hàng năm để trình các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

2. Quản lý và sử dụng có hiệu quả ngân sách được cấp và các nguồn tài chính ngoài ngân sách. Thực hiện nghiêm túc chế độ quản lý, tổ chức hạch toán kế toán tài chính theo chế độ kế toán của Nhà nước hiện hành.

3. Trên cơ sở các nguồn thu, tổ chức cấp phát chi trả các hoạt động của Nhà trường đúng, đủ, kịp thời và chính xác như: Lương, phụ cấp, học bổng, khen thưởng, các loại bảo hiểm và kinh phí đầu tư cho lĩnh vực hoạt động chuyên môn, thực tập, thực hành, tham quan, ngoại khóa, thực nghiệm, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT trong nhà trường.

4. Thực hiện tốt nề nếp hành chính, xây dựng và lưu trữ sổ sách, chứng từ, chế độ thống kê, báo cáo theo qui định.

5. Tổ chức hướng dẫn kiểm tra việc chi tiêu mua sắm tài sản, vật tư, việc thanh toán của các cá nhân và đơn vị trong nhà trường theo qui định

6. Phối hợp với văn phòng tổ chức kiểm kê tài sản định kỳ, xây dựng kế hoạch mua sắm, tu bổ cơ sở vật chất, thanh lý tài sản và đề xuất việc quản lý sử dụng an toàn và có hiệu quả cho các cá nhân và đơn vị sử dụng tài sản

Phó trưởng phòng

PHAN HUỲNH ĐĂNG KHOA

• Ngày tháng năm sinh: 6/3/1985

• Trình độ chuyên môn: Cử nhân kinh tế

• Điện thoại: 0939.597.343

Nhiệm vụ

1.  Thanh toán các chứng từ chuyển khoản qua Kho bạc
  2.  Tổng hợp các nghiệp vụ phát sinh vào phần mềm.
  3.  Đối chiếu tình hình sử dụng các nguồn kinh phí với Kho bạc.
  4.  Kiểm tra đối chiếu các nguồn kinh phí với kế toán chi tiết.
  5.  Lập báo cáo tình hình sử dụng kinh phí theo định kỳ gửi Sở tài chính
  6.  Theo dõi nguồn tạm ứng.
  7.  Phụ trách ISO của phòng

Kế toán viên 1

NGUYỄN NGỌC THẢO

• Ngày tháng năm sinh: 05/12/1979

• Trình độ chuyên môn: Ths Kinh tế + Cử nhân Anh văn

• Điện thoại: 0989.081.409

Nhiệm vụ được phân công:

1. Cập nhật, theo dõi tình hình thu, nộp học phí của HSSV các hệ đào tạo chính qui, hệ VHVL với các trường liên kết.

2. Kế toán thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp và quyết toán biên lai thu học phí, lệ phí với Cục thuế.

3. Thanh quyết toán học phí hệ đào tạo vừa học vừa làm với các trường liên kết.

Kế toán viên 2

TẠ HUỲNH PHƯƠNG THẢO

• Ngày tháng năm sinh: 1980

• Trình độ chuyên môn: ThS. Quản lý Giáo dục + Cử nhân Kinh tế

• Điện thoại: 0917.279.678

Nhiệm vụ phân công:

1. Kiểm tra và trình Hiệu trưởng phê duyệt các chứng từ thanh toán bằng tiền mặt

2. Thực hiện thu-chi tài chính trong nhà trường

3. Đối chiếu số sách các nguồn với Thủ qũi

4. Theo dõi và cập nhật tình hình thu , nộp học phí các lớp từ xa của các trường liên kết

Thủ quỹ

ĐỖ THỊ ANH THƯ

• Ngày tháng năm sinh: 15/6/1978

• Trình độ chuyên môn: Cử nhân kinh tế

• Điện thoại: 0169.8185.414

Nhiệm vụ được phân công:

1. Thu - chi tiền mặt tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

2. Bảo quản tiền mặt và các giấy tờ có giá trị như tiền.

3. Quản lý các loại quỹ của nhà trường.

4. Đối chiếu sổ sách nguồn quỹ với Kế toán.