Cơ cấu nhân sự Khoa Tại chức

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư điện – điện tử

- Điện thoại: 0949.110.334

Nhiệm vụ được phân công:

- Quản lý học và thi các lớp Đại học Luật VLVH liên kết Đại học Cần Thơ. Lớp Luật TP HCM học vào ngày thường.

- Thực hiện công tác ISO của Khoa và các công việc khác do Trưởng khoa phân công.

VÕ THỊ TUYẾT VÂN

- Ngày tháng năm sinh: 1968

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư trồng trọt

- Điện thoại: 0915.177.170

Nhiệm vụ được phân công:

- Quản lý các lớp Đại học VLVH liên kết Đại học Cần Thơ và Đại học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh học vào Thứ 7, Chủ nhật.

- Quản lý lớp ĐH Lưu Trữ 1 liên kết Đại học KHXHNV TP.HCM.

- Thực hiện công tác ISO của Khoa  và các công việc khác do Trưởng khoa phân công.

ĐỖ THỊ THÚY AN

- Ngày tháng năm sinh: 25/04/1985

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Tin học

- Điện thoại: 0984.268.036

- Quản lý các lớp Đại học Luật Từ xa, VLVH, ĐH liên thông liên kết với Đại học Cần Thơ học vào các ngày Thứ 7, Chủ nhật. .

- Trực các lớp trực tuyến hệ đào tạo từ xa liên kết Đại học Mở TP.HCM.

TRẦN THI PHƯƠNG THI

- Ngày tháng năm sinh:    08/01/1985

- Trình độ chuyên môn: Đại học Khoa học máy tính

- Điện thoại:   01696190270

Nhiệm vụ được phân công:

- Quản lý các lớp Đại học  và VLVH do trường liên kết với ĐH Cần Thơ học vào các ngày thứ 7, Chủ

- Quản lý các lớp Đại học Lưu trữ 2 liên kết với ĐH KHXHNV TP.HCM, Đại học Quản lý Văn hóa liên kêt với Đại học Quản lý văn hóa TP.HCM  học vào các ngày thứ 7, Chủ nhật.

- Văn thư của Khoa. Xử lý và lưu trữ các VB đi, đến và trang web của Khoa.

- Lập kế hoạch thi và làm quyết định thành lập Ban coi thi cho Khoa hàng tháng, hàng tuần.

-  Thực hiện báo cáo thi đua, báo cáo giao ban hàng tháng.

-  Thực hiện công tác ISO của Khoa và các công việc khác do Trưởng khoa phân công.

NGÔ THI KIM NGÀ

- Ngày tháng năm sinh: 13/10/1988

- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Khoa học máy tính

- Điện thoại: 0987 100 933

Nhiệm vụ được phân công:

-  Quản lý các lớp Đại học  Từ xa và VLVH do trường liên kết với ĐH Mở TP.HCM học vào các ngày thứ 7, Chủ nhật.

- Quản lý các lớp Đại học Từ Xa ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Bảo vệ thực vật  liên kêt với Đại học Cần Thơ học vào các ngày thứ 7, Chủ nhật.

-  Thực hiện công tác ISO của Khoa  và các công việc khác do Trưởng khoa phân công.