• BCH Công đoàn cơ sở trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2012-2015
  • Hội thi báo ảnh 2015
  • Liên hoan tiếng hát mừng Đảng - mừng Xuân Ất Mùi 2015

Tổ Công đoàn số 6 đạt giải Nhất cuộc thi báo ảnh “Nét đẹp cộng đồng”.

(0 votes)

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn (30/4, 1/5) và Đại hội Đảng các cấp năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Cuộc thi báo ảnh “Nét đẹp cộng đồng”.

Công bố kết quả cuộc thi

Tham gia cuộc thi có 8 Tổ Công đoàn trực thuộc, mỗi Tổ Công đoàn có một tác phẩm dự thi (riêng Tổ Công đoàn số 2, 8 chỉ có 01 tác phẩm dự thi).

Ban giám khảo chấm điểm

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Tổ Công đoàn số 6, giải Nhì Tổ Công đoàn số 1, giải Ba Tổ Công đoàn số 7, các Tổ công đoàn còn lại đạt giải Khuyến khích.

Tác phẩm “Ươm mầm mơ ước” của Tổ Công đoàn số 6 đạt Giải nhất

Mục đích của Hội thi lần này nhằm giúp Nhà trường sưu tầm lại những bức ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp về công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, quang cảnh nhà trường qua 15 năm thành lập và phát triển; về các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, dã ngoại … của tập thể công chức viên chức và học sinh sinh viên trong nhà trường.

Đây còn là một trong các hoạt động nhằm hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Nhà trường.

Nguyễn Văn Minh - Phòng TC-HC

Xem thêm: Các tác phẩm tham dự Cuộc thi báo ảnh “Nét đẹp cộng đồng”:

1. Tác phẩm Ươm mầm mơ ước của Tổ Công đoàn số 6 đạt Giải nhất

2. Tác phẩm “15 năm – Một chặng đường” của Tổ Công đoàn số 1 đạt giải Nhì

3. Tác phẩm “15 năm thành lập & phát triển” của Tổ Công đoàn số 7 đạt giải Ba

4. Tác phẩm “Chấp đôi cánh đến đỉnh thành công” của Tổ Công đoàn số 5 đạt giải Khuyến khích

5. Tác phẩm “Nét đẹp thời gian” của Tổ Công đoàn số 2, 8 đạt giải Khuyến khích

6. Tác phẩm “Vì sự phát triển cộng đồng” của Tổ Công đoàn số 4 đạt giải Khuyến khích

7. Tác phẩm “Gợi nhớ” của Tổ Công đoàn số 3 đạt giải Khuyến khích