• BCH Công đoàn cơ sở trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2012-2015
  • Hội thi báo ảnh 2015
  • Hội thi báo ảnh 2015
  • Liên hoan tiếng hát mừng Đảng - mừng Xuân Ất Mùi 2015
  • Liên hoan tiếng hát mừng Đảng - mừng Xuân Ất Mùi 2015

Hội nghị cán bộ công chức năm 2015

Rate this item
(0 votes)

Sáng ngày 31/01/2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức 2015, tham dự Hội nghị có ThS. Phạm Phát – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể công chức, viên chức trong nhà trường.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, ông Trần Hữu Trung - Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính - Chủ tịch Công đoàn cở sở trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Quang cảnh Hội nghị

Theo đó, năm 2014, Nhà trường đã thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ được thể hiện qua một số kết quả nổi bật, như: thực hiện tốt cải tiến công tác quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành, dạy và học; hoàn thành tốt nhiệm vụ trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014 từ khâu chuẩn bị cho đến thông báo nhập học; hoàn thiện việc chuyển đổi đào tạo từ niên chế sang học chế tín chỉ; thực hiện có hiệu quả việc đào tạo theo nhu cầu; tỷ lệ HSSV tốt nghiệp ra trường có việc làm tăng cao (Cao đẳng: 98%, Trung cấp: 94%); hoạt động liên kết đào tạo và đào tạo liên thông thực hiện đúng quy định; công tác quy hoạch và phát triển đội ngũ giảng viên thực hiện có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo. Việc thực hiện ba công khai theo năm học được thực hiện đúng quy định, có đầy đủ thông tin cho HSSV, phụ huynh học sinh và các lực lượng xã hội kiểm tra, giám sát hoạt động nhà trường …

ThS. Phạm Phát – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo và phát động phong trào thi đua năm 2015, ThS. Phạm Phát – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao các kết quả đạt được và biểu dương sự nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức nhà trường. Để hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 đòi hỏi cần có sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức. Mỗi công chức, viên chức cần nêu cao ý thực trách nhiệm trong công tác tham mưu, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2015.

Hội nghị đã đi đến thống nhất và thông qua Nghị quyết hội nghị, 100% công chức, viên chức đã biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu Hội nghị đã đề ra.

Cũng trong dịp này, nhiều tập thể và cá nhân được Nhà trường đã trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và danh hiệu tập thể lao động tiên tiến vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2014.

Nguyễn Văn Minh - Phòng TC-HC

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay374
Hôm qua1667
Tuần này6291
Tháng này30032
Số lượt truy cập1480054

Đang trực tuyến

Khách : 88 khách online Thành viên : Không có online