• BCH Công đoàn cơ sở Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2017-2022
  • Công đoàn cơ sở Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2017-2022

Công đoàn tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” - Ấm áp yêu thương

(0 votes)

Tối ngày 02/10/2017 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức thành công chương trình “Vui hội trăng rằm” với sự tham gia của hơn 100 bé thiếu nhi là con của viên chức nhà trường. Tham dự chương trình có Cô Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trường nhà trường và Thầy Võ Minh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Quang cảnh “Vui Hội trăng rằm” 2017 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Mở đầu chương trình là tiểu phẩm “Vui Trung Thu” do các bạn đoàn viên thanh niên dàn dựng và biểu diễn, đã khơi dậy không khí vui tươi, ấm áp trong ngày Hội truyền thống của dân tộc. Đặc biệt, hình ảnh chú Cuội, chị Hằng xuất hiện đã mang thế giới cổ tích gần gũi hơn với tuổi Thần tiên làm cho không khí ngày hội càng thêm rực rỡ sắc màu.

Hình ảnh Chú Cuội và Chị Hằng trong tiểu phẩm Vui Trung Thu

Với các giọng hát đầy triển vọng của những ngôi sao nhỏ cùng những phần quà hấp dẫn, đêm hội thật sự là nơi cho các bé thể hiện năng khiếu ca hát và giao lưu đầy bổ ích. Sự hồn nhiên trong sáng rất đáng yêu của các bạn nhỏ đã mang đến cho chương trình những khoảnh khắc đầy ấn tượng.

Tiết mục văn nghệ giao lưu ngẫu hứng giữa các bé          Tiết mục hát và múa ngẫu hứng của các bé

Một số tiết mục văn nghệ của các bé

Tiếp nối chương trình ca nhạc đặc sắc, vui nhộn ngoài dự kiến của Ban tổ chức, các bé tham gia trò chơi trí tuệ “Nhìn hình đoán chữ” thu hút cả phụ huynh tham gia tư vấn hỗ trợ. Những cánh tay bé bé xinh xinh và những đáp án đầy sáng tạo khiến đêm hội đầy ắp tiếng cười.

Trò chơi trí tuệ “Nhìn hình đoán chữ”

Chương trình “Vui hội trăng rằm” còn có những trò chơi vận động dành cho các bé năng động ở mọi lứa tuổi.

Trò chơi vận động “ném bóng vào sọt”

Trò chơi vận động “đập bong bóng”

Ngoài ra, các bé còn được “chị Hằng” và “chú Cuội” cùng đi rước đèn xung quanh sân trường. Những chiếc đèn lồng đa màu sắc do tự tay các bạn đoàn viên thanh niên làm mang đến cho các bé một đêm trung thu trọn vẹn niềm vui và ấm áp yêu thương.

Các bé chuẩn bị rước đèn trung thu

Đêm hội trăng rằm đã thực sự tạo ra sân chơi vui vẻ, lành mạnh, bổ ích cho các bé thiếu nhi, góp phần phát huy kỹ năng của các em khi tham gia sinh hoạt cộng đồng, đồng thời giáo dục và giữ gìn nét văn hóa truyền thống về ngày Tết Trung thu của dân tộc Việt Nam.

Hồ Thị Hoàng Diệu - VP Đảng ủy