DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐỒNG THÁP

2 Trần Hưu Trung  1979  Thạc sĩ
 Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 1  Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính
 3 Nguyễn Văn Lích  1975  Kỹ sư
 Ủy viên Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra   Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
 4 Lê Phạm Thị Minh Anh 1984 Thạc sĩ Đảng ủy viên Phó trưởng Phòng Đào tào
 5 Hồ Thị Hoàng Diệu 1991 Đại học Đảng ủy viên Chuyên viên VP Đảng ủy
 6 La Ngọc Giàu 1979 Thạc sĩ Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ 6 Phó Trưởng khoa KTXH&NV
 7 Lê Thuận Thái Trung Hiếu  1983  Thạc sĩ Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ 4  Phó Trưởng Phòng QT-TB&TV
 8  Nguyễn Kim Kha
 1983  Thạc sĩ Đảng ủy viên - Chi ủy viên Chi bộ 7  Trưởng phòng QLKH&HTQT
 9  Phạm Thị Trà My  1983  Thạc sĩ Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ 3  Trưởng Khoa Khoa học cơ bản
 10 Nguyễn Thị Hồng Thúy 1981 Thạc sĩ Đảng ủy viên - Phó Bí thư Chi bộ 3  Phó Trưởng Khoa Khoa học cơ bản
 11  Trần Hoàng Nam 1964  Thạc sĩ Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ 8  Trưởng Khoa Nông nghiệp - Thủy sản
 12 Trương Nhật Triết 1985 Thạc sĩ Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ 2  Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp - Thủy sản
 13  Nguyễn Anh Tuấn 1983
 Thạc sĩ  Đảng ủy viên - Chi ủy viên Chi bộ 5 - Bí thư Đoàn trường  Giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Phụ trách Văn phòng Đảng ủy:

- Họ và tên: HỒ THỊ HOÀNG DIỆU

- Sinh năm: 17/01/1991

- Trình độ chuyên môn: Sư phạm Tin học.

- Nhiệm vụ được giao:

+ Tiếp nhận, phát hành công văn đi, đến; bảo quản sử dụng con dấu đúng qui định.

+ Thực hiện tốt công tác thông tin liên lạc, bảo đảm nhanh chóng, kịp thời và thông suốt giữa Chi bộ - Đảng ủy và đảng ủy – Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh.

+ Quản lý danh sách Đảng viên của đảng bộ và của từng chi bộ.

+ Thực hiện rà soát hồ sơ phát triển đảng, chuyển đảng chính thức; công tác khen thưởng, kỷ luật đảng viên và các công tác đảng vụ khác để trình đảng ủy xem xét quyết định.

+ Làm công tác hành chính: Văn thư, lưu trữ, khai thác và tổ chức bảo mật các tài liệu, Văn kiện của cấp trên.

+ Công tác khác: Theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương Đảng, Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh.

+ Cập nhật các biểu mẫu mới trong công tác Đảng và hướng dẫn các Chi bộ sử dụng.

+ Thực hiện theo dõi chế độ báo cáo định kỳ, đột  xuất của Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh.

Hôm qua1929