• Hình 1. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019
  • Hình 3. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019

Hội trại truyền thống 26/3

(0 votes)

Hòa trong không khí sôi nổi thiết thực hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, ngày 24-25/3/2018, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Tuổi trẻ trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp: Giỏi chuyên môn – vững kỹ năng – tự tin lập thân, lập nghiệp”.

Lễ khai mạc Hội trại truyền thống 26/3

Đến tham dự chương trình Hội trại truyền thống 26/3 về phía lãnh đạo Nhà trường ThS. Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trần Hữu Trung – Phó Bí thư; ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo các Phòng, Khoa Trung tâm. Về phía tỉnh Đoàn Đồng Tháp có đồng chí Dương Thùy Bích Ngân – Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi Trường học. Về phía đoàn Khối Các cơ Quan tỉnh có đồng chí Huỳnh Châu Uyên – Bí thư Đoàn Khối và hơn 1.000 Đoàn viên, thanh niên tham gia đến từ 24 chi đoàn tham gia hội trại.

Tại Hội trại, các trại sinh được tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ đặc sắc, sôi động; các trò chơi dân gian; và sinh hoạt lửa trại.

Kết quả các hoạt động Hội thi như sau:

1. Phần thi thiết kế cổng trại đẹp

- Giải nhất: Cao đẳng Kế toán Khóa 15B

- Giải nhì: Cao đẳng Công nghệ thực phẩm Khóa 16B

- Giải ba: Cao đẳng Bảo vệ thực vật Khóa 8A

- Giải Khuyến khích: Cao đẳng Nuôi trồng thủy sản Khóa 1, Cao đẳng dịch vụ thú y Khóa 11.

2. Trò chơi liên hoàn

- Giải nhất: Cao đẳng Công nghệ thực phẩm Khóa 15B

- Giải nhì: Cao đẳng Bảo vệ thực vật Khóa 8B

- Giải ba: Cao đẳng Công nghệ thực phẩm Khóa 16B

- Giải khuyến khích: Cao đẳng Kế toán Khóa 14, Cao đẳng Bảo vệ thực vật Khóa 10A, Cao đẳng Dịch vụ thú y Khóa 11.

3. Các nhóm nhảy hiện đại

- Giải nhất: Cao đẳng Công nghệ Thực phẩm Khóa 17A

- Giải nhì: Cao đẳng Kế toán Khóa 16

- Giải ba: Cao đẳng Kế toán Khóa 14

- Giải khuyến khích: Cao đẳng Kế toán Khóa 15

4. Tiếng hát hay

- Giải nhất: Cao đẳng Nuôi trồng – Thủy sản Khóa 14

- Giải nhì: Cao đẳng Công nghệ Thực phẩm Khóa 16B

- Giải ba: Cao đẳng Bảo vệ Thực vật Khóa 8A

- Giải khuyến khích: Cao đẳng Chăn nuôi Khóa 1, Cao đẳng Nuôi trồng Thủy sản Khóa 14

5. Trình diễn thời trang

- Giải nhất: Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

- Giải nhì: Liên Chi đoàn Khoa Nông nghiệp – Thủy sản

- Giải ba: Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Xã hội và Nhân văn

Hội trại đã khép lại với thành công khi đã mang đến nhiều ấn tượng sâu sắc cho các trại sinh. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu học hỏi, đồng thời không ngừng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, đoàn kết trong thế hệ trẻ; giúp cho các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên sống có lý tưởng cao đẹp, phấn đấu lao động, học tập hiệu quả.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

trao giải thưởng thiết kế cổng trại

ThS. Trần Hữu Trung – Phó Bí thư Đảng ủy trao giải thưởng các trò chơi liên hoàn

Ths. Trương Nhựt Triết – Phó Hiệu trưởng và ThS. Trần Hữu Trung – Phó Bí thư Đảng ủy