• Hình 1. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019
  • Hình 2. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019
  • Hình 3. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017

Rate this item
(0 votes)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp năm học 2016 – 2017. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, vệ sinh môi trường tại các địa phương trong tỉnh. Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017 tại xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng là một xã thuộc vùng biên giới của Tỉnh.

 

Hoạt động bắt đầu từ ngày 15/7/2017 đến ngày 21/7/2017 với sự tham gia của 40 sinh viên tình nguyện và 08 viên chức, giảng viên trẻ. Chiến dịch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều công trình, phần việc thanh niên đầy ý nghĩa, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ góp phần xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ xã vùng biên giới còn gặp khó khăn như: Phối hợp với bộ đội Đại đội Bộ binh 1 đóng quân ở địa phương dọn dẹp vệ sinh hơn 02km lục bình trên kênh Đuôi Tôm và dọn dẹp hơn 01km cây cối hai bên bờ sông kênh Tân Hòa, trao 32 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức giao lưu thể dục thể thao và văn nghệ với bộ đội địa phương...

Kết thúc chiến dịch đội sinh viên tình nguyện đã được huyện Đoàn Tân Hồng và Đảng ủy xã Tân Hộ Cơ trao tặng giấy khen cho tập thể và các chiến sĩ tình nguyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017” đã để lại những kỉ niệm đẹp của cuộc đời sinh viên đồng thời giúp đoàn viên thanh niên được giáo dục, rèn luyện, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn và phát huy các kỹ năng bản thân để trưởng thành hơn, cống hiến sức trẻ cho quê hương, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn thanh niên – Hội sinh viên.

Kiều Đắc Thêm - Phó Bí thư Đoàn trường


Một số hình ảnh liên quan

 

Dọn dẹp vệ sinh lục bình trên kênh Đuôi Tôm

Dọn dẹp cây cối hai bên bờ kênh Tân Hòa

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Hộ Cơ

Giao lưu bóng đá và bóng chuyền với bộ đội địa phương

Huyện đoàn Tân Hồng tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiên dịch TNTN hè năm 2017

 

ĐOÀN TRƯỜNG THÔNG BÁO

Kênh Video DTCC

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay3045
Hôm qua3027
Tuần này6072
Tháng này61013
Số lượt truy cập2746297

Đang trực tuyến

Khách : 75 khách online Thành viên : Không có online