• Hình 1. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019
  • Hình 2. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019
  • Hình 3. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019

Liên chi đoàn Khoa KT-CN thực hiện công trình thanh niên - “Đỗ dal tuyến đường nông thôn"

(2 votes)

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, Ngày 27, 28/5/2017 Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với xã đoàn Tân Thuận Tây thực hiện công trình thanh niên đỗ dal tuyến đường nông thôn với chiều dài 400m, trên địa bàn tổ 5, ấp Tân Dân, xã Tân Thuận Tây, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp nhằm giúp cho bà con địa phương đi lại thuận tiện trong mùa mưa, lũ. Đây cũng là dịp cho Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn giữa hai đơn vị, qua đó xây dựng chương trình kết nghĩa giữa hai đơn vị nhằm tạo điều kiện thuận lợi giao lưu hoạt động đoàn và phong trào thanh niên cũng như văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao và tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh để thu hút thanh niên cùng tham gia vào tổ chức Đoàn ngày càng đông đảo và có chất lượng.

Kiều Đắc Thêm - Phó Bí thư Đoàn trường

Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn viên, thanh niên trường CĐCĐ Đồng Tháp vận chuyển cát, đá tham gia đỗ dal

Tuyến đường nông thôn trước và sau khi đỗ dal

ĐOÀN TRƯỜNG THÔNG BÁO

Kênh Video DTCC