Tham gia các hoạt động kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè

(0 votes)

Ngày 30/9/2016, trường CĐCĐ Đồng Tháp đã cử 05 viên chức và 05 HSSV tham gia các hoạt động kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè (giai đoạn 1996 - 2016) và Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016 do ban thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp và Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức.

Gian hàng trưng bày của trường

Tại đây, viên chức và HSSV đã tham gia các trò chơi dân gian, thi rung chuông vàng "Hành trình tình nguyện", hội thi báo ảnh "Những dấu chân tình nguyện" và giới thiệu về các hoạt động tình nguyện và an sinh xã hội của trường. Bên cạnh đó, nhà trường đã trưng bày gian hàng giới thiệu về các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm thuộc các lĩnh vực nghề nghiệp của khoa Nông nghiệp - Thủy sản và khoa Kỹ thuật - Công nghệ như: cải mầm, cá giống, thịt hun khói...

Đ/c Võ Thành Công – Phó Bí thư Đoàn trường nhận bằng khen của Trương ương Đoàn

Mặt khác, Trung ương Đoàn đã trao tặng bằng khen cho đồng chí Võ Thành Công – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM trường vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè giai đoạn 1996 – 2016 và Tỉnh đoàn Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể Đoàn viên Thanh niên trường CĐCĐ Đồng Tháp do đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016.

Phạm Thành Tâm - Phòng CT&CTSV