• Hình 1. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019
  • Hình 3. Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017 – 2019

Chương trình giao lưu tư vấn tuyển sinh năm 2016

(0 votes)

Ngày 20/3/2016 tại hội trường A trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Chương trình giao lưu tư vấn tuyển sinh năm 2016. Hoạt động đã thu hút được đông đảo học sinh của 11 trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đến tham gia.

496 học sinh tham gia chương trình giao lưu tư vấn tuyển sinh

Chương trình đã giới thiệu cho các học sinh thông tin khái quát về Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp về cơ cấu tổ chức các khoa ngành, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và học tập, các hoạt động ngoại khóa. Cung cấp những thông tin tuyển sinh, các quy chế và những thay đổi trong tuyển sinh năm 2016.

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Giao lưu, giải đáp thắc mắc đến từ Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa ngành đào tạo của nhà trường, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc thường gặp xoay quanh kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016, định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn học sinh, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, giải đáp các chế độ chính sách, học bổng dành cho HSSV khi học tại trường.

Học sinh trường THPT Cao Lãnh 1 đặt câu hỏi cho ban tư vấn

Chương trình còn là cầu nối hướng nghiệp giữa nhà trường và giáo viên phụ trách công tác hướng nghiệp của các trường THPT cùng chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến trong công tác hướng nghiệp, tư vấn, giúp học sinh chọn ngành nghề phù hợp sở trường, chọn trường phù hợp học lực và điều kiện bản thân...

Huỳnh Học Thuật - Phó Bí thư Đoàn trường

Các hoạt động khác